Điều khoản sử dụng

Trang Web: Rikob.vn được sở hữu và điều hành bởi Công ty TNHH HM Royal (Thôn Đề Trụ – Xã Dương Quang – Huyện Gia Lâm – Tp Hà Nội). Công ty TNHH HM Royal chuyên về cung cấp các sản phẩm: bàn chải, bông tai, khăn, hàng thời trang, hàng nhà bếp, hàng baby và hàng bit tất.

Note: Xin vui lòng đọc kỹ những thông tin tại đây vì các điều khoản sẽ ảnh hưởng đến trách nhiệm và lợi ích của bạn khi sử dụng Website Rikob.vn. Khi bạn sử dụng bất cứ phần nào trong trang Web có nghĩa là bạn đã đọc, chấp nhận và chịu sự ràng buộc của các điều khoản này. Xin chân thành cảm ơn. 

1. Các Điều Khoản Chung

1.1 Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi Website Rikob.vn về nội dung như: hình ảnh, video, văn bản, đồ họa,…đều thuộc quyền sở hữu của HM Royal và các đối tác của chúng tôi. Quý khách hàng không được phép sử dụng, sửa đổi, bổ sung,…với mục đích thương mại mà không có sự cho phép của HM Royal. 

Quý khách hàng chỉ được phép tải, in, sử dụng các tài liệu từ Website của HM Royal cho mục đích cá nhân, phi thương mại. Tuyệt đối không được phép chỉnh sửa thông tin như Logo, sử dụng hình ảnh để bôi nhọ uy tín thương hiệu. Nếu không sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý. 

1.2 Giá Và Dịch Vụ Cung Cấp Bởi HM Royal

  • Các thông tin liên quan đến giá, sản phẩm sẽ được HM Royal update thường xuyên để đảm bảo rằng bạn luôn được biết chính xác nhất về sản phẩm. Giá sản phẩm có thể thay đổi mà không cần báo lại với bên khách hàng, tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo với bạn về sự uy tín và giá cạnh tranh nhất. 
  • HM Royal sẽ nỗ lực nhiều nhất để các sản phẩm còn hàng trên website luôn có hàng đến khách hàng. Tuy nhiên trong những trường hợp do cập nhập có thể xảy ra sai sót. Nếu sản phẩm không còn hàng chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng sớm nhất. Chúng tôi có thể đề xuất những sản phẩm tương tự hoặc đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất để đảm bảo lợi ích của khách hàng. 
  • Giá sản phẩm trên Website Rikob.vn có thể khác so với giá được tính trong cửa hàng và trên các kênh khác. 
  • Tất cả hình ảnh và thông tin về sản phẩm trên trang Web HM Royal chỉ nhằm mục đích giúp quý khách hàng nhận diện về sản phẩm. Kích thước, màu sắc, texture thực tế có thể khác.
  • Khách hàng tự đảm bảo sản phẩm phù hợp với bản thân sau khi tìm hiểu các thông tin một cách đầy đủ. HM Royal không chịu trách nhiệm khi sản phẩm không đáp ứng các yêu cầu các nhân của khách hàng. 

1.3 Điều khoản về thông tin và bảo mật 

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại website Rikob.vn phải đảm bảo có đầy đủ trách nhiệm dân sự khi thực hiện mua sắm trên trang web của chúng tôi.  

  • Quý khách hàng phải cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác, đầy đủ và mới nhất. Khi đặt hàng trên Website sẽ có nhân viên từ HM Royal gọi điện thoại xác nhận đơn hàng trước khi giao cho đơn vị vận chuyển. 
  • Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ tài khoản và mật khẩu của mình. Khi thông tin của khách hàng đặt hàng trên trang Web chúng tôi sẽ mặc định là quý khách đặt hàng và giao hàng theo thông tin được cung cấp. 
  • Nếu khách hàng phát hiện thông tin của mình bị sử dụng trái phép từ nguồn HM Royal hãy ngay lập tức thông báo cho chúng tôi để có hướng giải quyết tốt nhất. 

1.4 Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: Thôn Đề Trụ – Xã Dương Quang – Huyện Gia Lâm – Tp Hà Nội
  • Hotline: 024.3990.6679